Những chia sẻ từ Bà Carmen Marienberg - CEO của Baara Land

Bà Carmen Marienberg - người đứng đầu của Baara Land là một người rất giản dị trong cuộc sống thường ngày. Cứ 7h sáng hàng ngày, bà lại đạp xe vòng quanh khu vực để cẩn thận kiểm tra mọi chi tiết. 

Bà Carmen Marienberg - người đứng đầu của Baara Land là một người rất giản dị trong cuộc sống thường ngày. Cứ 7h sáng hàng ngày, bà lại đạp xe vòng quanh khu vực để cẩn thận kiểm tra mọi chi tiết. 

1. Là một sản phẩm mới, Baara Land sẽ cung cấp dịch vụ như thế nào để thu hút người dân Hà Nội thưa bà? 

Baara Land không phải là công viên nước. Chúng tôi đầu tư và xây dựng Baara Land để mang đến giá trị ý nghĩa cho mọi người trong việc tạo ra một không gian thực sự thoải mái, nơi mà bạn có thể cởi mở giao lưu; là nơi để kết nối tình cảm gia đình bạn bè. Khách hàng đến với Baara Land vì địa điểm không quá ồn ào, lại sạch sẽ, thoáng đãng để họ có thời gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

2. Bà nghĩ sao về một vài điểm hạn chế trước đây mà Baara Land từng gặp phải? 

Thời gian đầu khi mới vận hành, chúng tôi không nghĩ rằng Baara Land lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy. Có hàng ngàn lượt khách đã ghé thăm chỉ để tận mắt chứng kiến bãi biển nhân tạo đầu tiên ở Hà Nội. Quả thật thời điểm đó, chúng tôi mở cửa với mục đích để những người dân khu vực xung quanh – những người đã cùng chúng tôi thay đổi diện mạo của địa phương thấy được thành quả của họ. Giờ đây, họ cũng là nhân viên của công ty và cùng chúng tôi phát triển kinh tế địa phương. 
Thời gian đó chúng tôi cũng đã gặp khó khăn trong công tác quản lý và buộc phải củng cố lại sau quá trình chạy thử. Chúng tôi đã tự nhìn nhận lại để có được sự thay đổi tích cực từ nhận xét của khách hàng - những người đã đến với Baara Land từ những ngày đầu tiên.

3. Bà có thể nói thêm một chút về ý nghĩa của cái tên Baara Land không? 

Baara có ý nghĩa là “ngọn lửa”. Khi đặt tên cho dự án này, chúng tôi mong muốn đây sẽ là một dự án nổi bật ở Hà Nội về dịch vụ vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Ngọn lửa cũng thể hiện sự quyết tâm của những người đã đầu tư vào Baara Land, để đứa con tinh thần của mình thực sự là một sản phẩm chất lượng cho người dân ở Hà Nội và các khu vực lân cận.

4. Thời gian sắp tới, Baara Land có những dự định gì mới không ạ?

Trong tương lai, Baara Land sẽ đưa vào hoạt động nhiều hạng mục vui chơi và ẩm thực hơn; ổn định hoạt động khách sạn La Paz Hà Nội để khách hàng có thêm địa chỉ nghỉ dưỡng tin cậy, và tiếp tục chương trình biểu diễn Tinh Hoa Bắc Bộ - một trong những chương trình biểu diễn thực cảnh ngoài trời quy mô lớn nhất tại miền Bắc. Song song với việc cải thiện chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn hi vọng rằng Baara Land sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn và cả gia đình. 

Những chia sẻ từ Bà Carmen Marienberg - CEO của Baara Land

Baara Land Fun Run Chạy bộ vì sinh viên hiếu học

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong sự kiện chạy bộ vì các em sinh viên hiếu học được tổ chức trong một buổi sáng chủ nhật trong trẻo ở Baara Land Hà Nội. 

Xem thêm...