Baara Land Fun Run - Chạy bộ vì sinh viên hiếu học

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong sự kiện chạy bộ vì các em sinh viên hiếu học được tổ chức trong một buổi sáng chủ nhật trong trẻo ở Baara Land Hà Nội. 

Sắc hồng rữc rỡ phủ kín đường chạy ở khu phức hợp giải trí Baara Land là điều khiến tất cả Ban tổ chức và người tham gia không thể nào quên.

Được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, chương trình chạy bộ vì các em sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn Run4Future là một sự kiện vô cùng ý nghĩa – hợp tác tổ chức giữa quỹ Học Bổng BFF và Baara Land Hà Nội. Từ sáng sớm của một ngày chủ nhật trong trẻo, các gia đình, nhóm bạn đã xuất hiện với đồng phục áo hồng của Ban tổ chức với nụ cười rạng rỡ. Mọi người đều háo hức và nhanh chóng muốn bắt đầu đường chạy đầy thử thách ở cự li 5km và 10km.

Đường chạy màu hồng tại Hà Nội năm nay có gần 250 người tham gia. Ngoài được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức, những người tham gia chạy bộ sau khi hoàn thành đường đua đã có một ngày vui chơi thoả thích ở bãi biển baara baara beach và xem biểu diễn cá heo miễn phí. Vỡi mỗi một cá nhân tham gia chương trình, Baara Land sẽ đóng góp 200.000 VNĐ vào quỹ Học Bổng BFF. Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh tuyệt đẹp từ sự kiện nhé:

Run4Future là chương trình gây quỹ giúp Học Bổng BFF duy trì và trao thêm các suất học bổng cho những sinh viên hiếu học, có hoàn cảnh tài chính khó khăn trong niên học 2017 - 2018. Mỗi một cá nhân tham gia, Baara Land sẽ đóng góp Bên cạnh mục tiêu gây quỹ, Học Bổng BFF và Baara Land còn mong muốn lan tỏa, khuyến khích lối sống lành mạnh thông qua việc luyện tập môn thể thao tăng cường sức bền là chạy bộ. 

Baara Land mong muốn là địa điểm cho những sự kiện và chương trình của bạn. Chúng tôi luôn ủng hộ và đồng hành cùng các hoạt động mang lại ý nghĩa cho cộng đồng.

 

Baara Land Fun Run - Chạy bộ vì sinh viên hiếu học

Chia sẻ từ CEO của Baara Land

Bà Carmen Marienberg - người đứng đầu của Baara Land là một người rất giản dị trong cuộc sống thường ngày. Cứ 7h sáng hàng ngày, bà lại đạp xe vòng quanh khu vực để cẩn thận kiểm tra mọi chi tiết. 

Xem thêm...