Bãi biển Baara

baara baara beach là khu vui chơi bãi biển nhân tạo đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có diện tích lên đến 1200m2. Ngoài bãi biển lớn nằm ở vị trí trung tâm, trong khu vực còn có các hệ thống cầu trượt tốc độ cao, cầu trượt xoắn đôi và vòng xoáy Tornado mang lại cảm giác phiêu lưu mạnh mẽ cho người tham gia. Dành cho các bé là khu vực bể vầy trẻ em với nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn, hệ thống cầu trượt mini và bao quanh toàn khu vực biển lớn là dòng sông lười.

GIỜ MỞ CỬA:

  • Thứ 3 - Chủ nhật: 08:30 - 19:00
  • Thứ 2: Đóng cửa để bảo trì hệ thống 

Biển
tạo sóng

Bãi biển lớn tại baara baara beach sử dụng công nghệ tạo sóng tiên tiến để tạo ra những con sóng và âm thanh giống như thật. Sóng tạo được có thể cao đến 1,5m và bờ biển trải dài cùng những hàng dừa khiến cho bạn cảm thấy đang ở giữa biển cả mênh mông.

Bể vầy
trẻ em

Bể vầy trẻ em là khu bể với mực nước thấp để các bé có thể thoải mái vui chơi mà vẫn an toàn. Nằm cạnh bãi biển lớn, bể vầy trẻ em bao gồm các trò chơi dưới nước dành cho bé như cầu trượt mini, vòng phun nước liên hoàn, thác nước cá ngựa đôi, hòn đảo phiêu lưu,…

Cầu trượt
tốc độ cao

Cao 15m và đường trượt dài tổng cộng 150m, cầu trượt tốc độ cao mang lại cho người chơi cảm giác thực sự phấn khích. Được thiết kế với một độ dốc an toàn khi chơi nhưng sẽ mang lại tốc độ tối đa và cảm giác trượt cực nhanh. Đặc biệt là khi đi qua những đoạn cua, người chơi sẽ tự mình được trải nghiệm cảm giác vừa xen lẫn lo sợ vừa xen lẫn thích thú.

Cầu trượt
xoắn đôi

Hệ thống cầu trượt xoắn đôi nằm cạnh cầu trượt tốc độ cao, gồm 3 cầu trượt khác nhau lượn xoắn ốc từ trên cao xuống. Người chơi có thể tham gia chơi cầu trượt cùng bạn bè hoặc người thân với loại cầu sử dụng phao đôi hoặc trượt trực tiếp trên ống trượt. Những góc cua và đường lượn xoắn ốc trong suốt hành trình trượt xuống làm nên nét đặc biệt của hệ thống cầu trượt này. 

Vòng xoáy
Tornado

Vòng xoáy Tornado với chiều cao tổng cộng 15m là một chiếc phễu khổng lồ nằm bên phải bãi biển lớn khi đi vào. Để chơi Tornado, nhóm bạn cần có đủ 4 thành viên cùng ngồi lên một chiếc phao lớn. Từ trên cao, dòng nước mạnh sẽ đẩy phao trôi xuống theo đường ống, qua những góc cua và đích đến là phễu khổng lồ. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được cảm giác được nâng bổng lên và tưởng như không trọng lượng khi nước đẩy lên điểm cao nhất của phễu và rơi xuống xuôi theo thành phễu đi về phía bể bơi.

Sông Lười

Cạnh bãi biển nhỏ của khu vui chơi là dòng sông lười dài 233m. Sông lười bao quanh vòng xoáy Tornado. Có thể sử dụng phao đôi hoặc phao ba để nằm trên sông lười thư giãn. Với dòng nước nhẹ nhàng đẩy phao, sông lười sẽ là quãng nghỉ sau khoảng thời gian vui chơi hết mình ở các hệ thống cầu trượt tại baara baara beach và còn cho bạn cơ hội được ngắm nhìn những người chơi khác tham gia chơi Tornado từ góc rất riêng.

Dịch vụ đi kèm

- Tủ đồ, khăn tắm, phao bơi, áo phao
- Easy Eazy Shop
Cửa hàng nằm ngay trong khuôn viên khu vui chơi cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết khi đi biển: kem chống nắng, đồ tắm, mũ, kính bơi,…
- Kem Hapinezz
Dễ dàng thưởng thức ngay một cây kem mát lạnh ở cửa hàng kem Hapinezz trước khi tắm hay khi vừa tắm xong trong baara baara beach.

CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Miễn phí địa điểm tổ chức hội nghị và tiệc Chương trình kéo dài đến hết 31/12/2017

Chương trình ưu đãi hấp dẫn kéo dài đến hết 31/12

CHI TIẾT