Công viên biển

Công viên Biển Hà Nội là khu vui chơi bãi biển nhân tạo đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội, được biết đến là biển tạo sóng lớn nhất Đông Nam Á. Trong khu vui chơi liền kề bãi biển còn có các hệ thống cầu trượt tốc độ cao, cầu trượt xoắn đôi và vòng xoáy Tornado mang lại cảm giác phiêu lưu mạnh mẽ cho người tham gia. Dành cho các bé là khu vực bể vầy trẻ em với nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn, hệ thống cầu trượt mini. Bao quanh biển chính còn có dòng sông lười, đem đến trải nghiệm thư giãn thú vị.

GIỜ MỞ CỬA:

  • Thứ 3 - Chủ nhật: 08:30 - 19:00
  • Thứ 2: Đóng cửa để bảo trì hệ thống 

Biển nhân tạo
lớn nhất Đông Nam Á

Bãi biển tại Công viên Biển Hà Nội được mệnh danh là biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á, sử dụng công nghệ tạo sóng tiên tiến để tạo ra những con sóng và âm thanh giống như thật. Sóng tạo được có thể cao đến 1,5m và bờ biển mặn trải dài cùng những hàng dừa khiến cho bạn cảm thấy như đang ở giữa biển cả mênh mông.

Vòng xoáy
Tornado

Vòng xoáy Tornado có hình phễu khổng lồ với tổng chiều cao 15m, mỗi lượt chơi dành cho 4 người cùng ngồi trên một chiếc phao lớn. Từ trên cao, dòng nước mạnh sẽ đẩy phao trôi xuống theo đường ống, qua những góc cua và đích đến là phễu khổng lồ, rồi lại rơi xuống xuôi theo thành phễu hướng về phía bể bơi; mang lại cảm giác bay giữa làn nước như không trọng lượng.

Bể vầy
trẻ em

Bể vầy trẻ em là khu bể với mực nước thấp để các bé có thể thoải mái vui chơi mà vẫn an toàn. Nằm cạnh bãi biển lớn, bể vầy trẻ em bao gồm các trò chơi dưới nước dành cho bé như cầu trượt mini, vòng phun nước liên hoàn, thác nước cá ngựa đôi, hòn đảo phiêu lưu,…

Cầu trượt
tốc độ cao

Cầu trượt tốc độ cao, với chiều cao 15m và đường trượt dài tổng cộng 150m, mang lại tốc độ trượt tối đa mặc dù được thiết kế với một độ dốc an toàn khi chơi. Người tham gia trò chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa phấn khích vừa lo sợ, đặc biệt khi trượt nhanh qua những đoạn cua.

Cầu trượt
xoắn đôi

Hệ thống cầu trượt xoắn đôi nằm cạnh cầu trượt tốc độ cao, gồm 3 cầu trượt khác nhau lượn xoắn ốc từ trên cao xuống. Người chơi có thể tham gia chơi cầu trượt cùng bạn bè hoặc người thân với loại cầu sử dụng phao đôi hoặc trượt trực tiếp trên ống trượt. Những góc cua và đường lượn xoắn ốc trong suốt hành trình trượt xuống làm nên nét đặc biệt của hệ thống cầu trượt này. 

Sông Lười

Dòng sông lười dài 233m bao quanh vòng xoáy Tornado mang tới trải nghiệm thư giãn thú vị. Có thể sử dụng phao đôi hoặc phao ba để nằm trên sông lười thư giãn. Với dòng nước nhẹ nhàng đẩy phao, sông lười sẽ là quãng nghỉ sau khoảng thời gian vui chơi hết mình ở các hệ thống cầu trượt tại Công viên Biển Hà Nội.

Dịch vụ đi kèm

- Tủ gửi đồ, khăn tắm, phao bơi, áo phao
- Easy Eazy Shop: Cửa hàng nằm ngay trong khuôn viên Công viên Biển Hà Nội, cung cấp các đồ dùng cần thiết cho khách khi đi biển: kem chống nắng, đồ tắm, mũ, kính bơi,…
 

CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN