Khu biểu diễn cá heo là khu vực được đầu tư để có thể thực hiện được những màn biểu diễn cá heo và sinh vật biển đặc biệt, mang lại cho người xem nhiều sự bất ngờ. Dưới sự chỉ đạo của các huấn luyện viên người Nga và người Việt - những người cực kì thân thiết với các chú cá heo, khán giả sẽ được thưởng thức những màn nhào lộn, nhảy múa hấp dẫn và nghe giọng ca trong trẻo của hai chú cá heo đáng yêu ở Dolphinarium.  

LỊCH DIỄN: 11:00 & 15:30 (đóng cửa thứ 3) 

Từ 29/4 - 1/5: 11:00; 15:30 & 17:30

Sân khấu
rộng lớn

Khán đài ở khu biểu diễn cá heo có sức chứa lên tới 2500 chỗ, được thiết kế đổ dồn từ cao xuống thấp, khiến cho mọi hàng ghế ở đây đều có tầm nhìn rõ xuống màn biểu diễn.

Câu chuyện
cá heo

Những diễn viên chính tại Dolphinarium là cặp cá heo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chú cá heo đực tên là Rada và cá heo cái là Dainhen. Dainhen và Rada là đôi bạn thân thiết với nhau từ nhỏ. Hầu như trong các hoạt động hằng ngày, Dainhen và Rada đều thực hiện cùng nhau. Do đó, trong các màn biểu diễn, cả hai chú cá heo phối hợp rất ăn ý và nhuần nhuyễn theo chỉ dẫn của huấn luyện viên.

Bảo tàng
đại dương

Bảo tàng đại dương là nơi các bé được ngắm nhìn mô hình các loài sinh vật biển với kích thước thật. Cùng với đó, các bé sẽ được cung cấp các thông tin về đời sống của các loài sinh vật biển đó và học các kiến thức về chúng thông qua các hình ảnh trực quan tại bảo tàng.

  • GALLERY