Khu biểu diễn cá heo là nơi trình diễn show cá heo và sinh vật biển đặc biệt mãn nhãn, mang lại cho người xem nhiều sự bất ngờ. Tại đây khán giả sẽ được thưởng thức những màn nhào lộn, nhảy múa hấp dẫn và nghe giọng ca trong trẻo của hai chú cá heo đáng yêu, dưới sự chỉ đạo của các huấn luyện viên người Nga và người Việt - những người cực kì thân thiết với các chú cá heo tài năng.

LỊCH DIỄN:

  • Thứ 3 - Chủ nhật: 11:00 & 15:30
  • Thứ 2: Nghỉ diễn

Sân khấu
rộng lớn

Khán đài ở khu biểu diễn cá heo có sức chứa lên tới 2500 chỗ, được thiết kế nền dốc từ trên cao xuống thấp, giúp mọi hàng ghế đều có tầm nhìn đẹp hướng xuống sân khấu nước.

Câu chuyện
cá heo

Những diễn viên chính tại Dolphinarium là cặp cá heo đến từ Nhật Bản - anh chàng cá heo Rada và cô nàng cá heo Dainhen. Dainhen và Rada là đôi bạn thân thiết với nhau từ nhỏ, gắn bó với nhau trong hầu hết các sinh hoạt hằng ngày. Trong các màn biểu diễn, hai chú cá heo phối hợp rất ăn ý và nhuần nhuyễn theo chỉ dẫn của huấn luyện viên.

Totto Kids
House

Totto Kids House là nơi các bé dành thời gian trải nghiệm hoạt động vui chơi trong nhà mang tính giáo dục cao như vẽ tranh, đọc sách, và thỏa thích chơi các trò chơi cùng bố mẹ hoặc các bạn nhỏ khác.

Bảo tàng
đại dương

Bảo tàng đại dương là nơi khách hàng nhí được ngắm nhìn mô hình các loài sinh vật biển với kích thước thật, được tìm hiểu thông tin về đời sống của các loài sinh vật biển và học tập kiến thức về thế giới đại dương thông qua các hình ảnh trực quan.

  • GALLERY