Hội thảo sự kiện

Với hệ thống phòng hội thảo, phòng VIP, khu vực bờ biển trải dài, bãi cỏ thoáng rộng, Baara Land là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện từ hội nghị, tiệc công ty, team building, đào tạo, đám cưới trong nhà và ngoài trời, các sự kiện quy mô như đại nhạc hội, biểu diễn thời trang hay các hoạt động sự kiện cộng đồng. Tại đây còn có khách sạn La Paz Hà Nội 4 sao, phục vụ nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng.

 

Hội trường lớn

Với diện tích lên đến 1060 m2, Hội trường lớn (Trend Event Hall) nằm ở tầng 2 toà nhà trung tâm của khu vui chơi bãi biển là nơi có thể tổ chức các sự kiện quy mô lớn như hội nghị, đào tạo, tiệc công ty, tiệc cưới. Với các cách sắp xếp phòng sự kiện khác nhau, công suất sử dụng như sau:

- Kiểu bàn tròn: 530 chỗ 

- Kiểu nhà hát: 800 chỗ

- Kiểu lớp học: 650 chỗ

Hội trường lớn sở hữu hệ thống ánh sáng và điều hoà tiêu chuẩn, nội thất trang nhã.

Hệ thống phòng họp

Hệ thống phòng họp nhỏ nằm ở tầng 2 toà nhà trung tâm của khu vui chơi bãi biển với diện tích lên đến 590 m2. Sở hữu tổng cộng 13 phòng họp, các phòng được xếp sát cạnh nhau và có thể ghép hai phòng thành một phòng lớn hơn theo nhu cầu. Các phòng họp được thiết kế với đầy đủ tiện nghi để phù hợp với các buổi họp quy mô nhỏ hoặc tiệc riêng tư.

Không gian ngoài trời

Baara Land là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện ngoài trời như Team building, tiệc công ty, tiệc cưới, các sự kiện cộng đồng, hội chợ, đại nhạc hội, giải thi đấu,… Ngoài việc tham gia những hoạt động trong sự kiện ngoài trời, bạn còn có thể kết hợp vui chơi tại bãi biển nhân tạo duy nhất ở Hà Nội và xem biểu diễn cá heo ở Dolphinarium.

Sân khấu ngoài trời

Không gian lớn và độc đáo ngoài trời để tổ chức các sự kiện văn hoá – nghệ thuật như các buổi trình diễn thời trang, live show ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật... Sức chứa lên đến 2500 chỗ và sân khấu dưới nước hoành tráng được trang bị hệ thống ánh sáng tạo hiệu ứng đặc biệt cho sự kiện.

YÊU CẦU ĐẶT PHÒNG HỘI THẢO & SỰ KIỆN