Hội thảo sự kiện

Với hệ thống phòng hội thảo, phòng VIP và khu vực bờ biển rộng, Baara Land là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện từ hội nghị & tiệc công ty, đám cưới trong và ngoài trời, các sự kiện quy mô vừa và lớn như đại hội âm nhạc, biểu diễn thời trang hay các hoạt động sự kiện cộng đồng.

 

Hội trường lớn

Với diện tích lên đến 1060 m2, Hội trường lớn (Trend Event Hall) nằm ở toà nhà trung tâm của khu vui chơi bãi biển là nơi có thể tổ chức các sự kiện với quy mô lớn như hội nghị, tiệc công ty, tiệc cưới. Với các cách sắp xếp khác nhau như sau:

- Kiểu bàn tròn: 530 chỗ 

- Kiểu nhà hát: 800 chỗ

- Kiểu lớp học: 650 chỗ

Hội trường lớn với hệ thống ánh sáng, điều hoà và có sẵn máy chiếu để

Hệ thống phòng VIP

Hệ thống phòng VIP nằm ở toà nhà trung tâm của khu vui chơi bãi biển baara baara beach với diện tích lên đến 590 m2. Với tổng cộng 13 phòng VIP, các phòng được xếp sát cạnh nhau và có thể nhập hai phòng thành một  phòng lớn hơn theo nhu cầu. Các phòng VIP được thiết kế với đầy đủ tiện nghi để phù hợp với các buổi họp quy mô nhỏ hoặc tiệc riêng tư.

Không gian ngoài trời

Baara Land là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện ngoài trời như Team building, các sự kiện cộng đồng, hội chợ, giải thi đấu,… Ngoài việc tham gia những hoạt động trong sự kiện ngoài trời, bạn còn có thể kết hợp vui chơi tại bãi biển nhân tạo duy nhất ở Hà Nội và xem biểu diễn cá heo ở Dolphinarium.

Sân khấu ngoài trời

Không gian lớn và độc đáo ngoài trời để tổ chức các sự kiện văn hoá – nghệ thuật như các buổi trình diễn thời trang, Sức chứa lên đến 2500 chỗ và sân khấu dưới nước hoành tráng được trang bị hệ thống ánh sáng tạo hiệu ứng đặc biệt cho sự kiện của bạn.

YÊU CẦU ĐẶT PHÒNG HỘI THẢO & SỰ KIỆN