Ẩm thực

Với những hương vị ẩm thực phong phú, các nhà hàng trong baara baara beach mang đến cho thực khách lựa chọn đa dạng từ các món ăn hải sản tươi ngon đến các món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt, trong không gian rộng rãi và thoáng đãng hướng biển. 

CARBOY JUNKIE BEER CLUB

Một nơi tuyệt vời tại khu vui chơi bãi biển để vừa có thể ngắm nhìn sóng biển vừa có thể ngồi thư giãn cùng bạn bè và gia đình. Carboy Junkie Beer Club phục vụ các loại bia được tuyển chọn trên khắp thế giới cùng với những món đồ ăn nhẹ đặc trưng như phô mai xé sợi, cá nướng, sườn non tẩm bột chiên,… Ngoài ra không gian của Beer Club cũng được trang trí một cách độc đáo, lấy cảm hứng từ những chiếc ô tô cũ sẽ mang đến một không gian thực sự phóng khoáng và mới mẻ. Beer Club có sức chứa lên đến 270 người.

Giờ mở cửa: 11:00 – 19:00

 

Chợ Hải Sản

Chợ Hải Sản là nhà hàng nằm ở tầng 1 của baara baara beach. Khách hàng có thể thưởng thức những món ăn làm từ hải sản tươi ngon và nguyên sơ do chính mình lựa chọn từ tôm sú, cua bể, hàu, ngao, sò huyết, sò điệp, tôm hùm, mực, bạch tuộc đến các loại cá như cá điêu hồng, cá lóc, cá song, cá hồi. Cả nhà hàng được trang trí theo chủ đề biển cả trong một không gian có diện tích lên đến 515m2 với những tấm lưới chài và đơm cá. Tổng số lượng khách có thể phục vụ một lúc là 250 người.

Giờ mở cửa: 11:00 – 19:00

 

Khu ẩm thực tự chọn

Nơi phục vụ các món ăn Việt phong phú trong không gian hiện đại với giá cả phải chăng. Tổng diện tích khu vực food court lên đến 906m2 và tổng số chỗ ngồi là 520 chỗ. Thực khách chỉ cần mua phiếu tại quầy và sau đó ra quầy đồ ăn nhận đồ. Các món ăn đa dạng từ đồ xào, chiên, nướng đến các món cơm, bún và các loại bánh.

Giờ mở cửa: 10:00 – 17:00