Ẩm thực

Với những hương vị ẩm thực phong phú, các nhà hàng trong Công viên Biển Hà Nội mang đến cho thực khách lựa chọn đa dạng từ các món ăn hải sản tươi ngon đến các món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt, trong không gian rộng rãi và thoáng đãng hướng biển. Bên cạnh 3 nhà hàng chính Chợ Hải Sản, Home Kitchen, Gourmet Court; tại đây còn có quầy đồ ăn nhanh (Fastfood Everyday) để thuận tiện cho khách vui chơi tại bãi biển.

HOME KITCHEN

Một nơi tuyệt vời tại khu vui chơi bãi biển để vừa có thể ngắm nhìn sóng biển vừa có thể ngồi thư giãn cùng bạn bè và gia đình. Nhà hàng Home Kitchen, nằm ở Tầng 1 Công viên Biển Hà Nội, phục vụ đa dạng set cơm Việt chất lượng, phù hợp khẩu vị thực khách. Nhà hàng có sức chứa lên đến 270 người.

Giờ mở cửa: 11:00 – 17:00

 

Chợ Hải Sản

Chợ Hải Sản (Seafood Market) là nhà hàng nằm ở tầng 1 của Công viên Biển Hà Nội. Khách hàng có thể thưởng thức những món ăn làm từ hải sản tươi ngon do chính mình lựa chọn từ tôm sú, cua bể, hàu, ghẹ, ngao, sò huyết, mực, cá lóc. Nhà hàng được trang trí theo chủ đề biển cả trong một không gian có diện tích lên đến 515m2 với những tấm lưới chài và đơm cá. Sức chứa nhà hàng Chợ Hải Sản lên tới 250 người.

Giờ mở cửa: 11:00 – 19:00

 

Khu ẩm thực tự chọn

Khu Food court (Gourmet Court) phục vụ các món ăn Việt phong phú trong không gian hiện đại với giá cả phải chăng. Tổng diện tích khu vực food court lên đến 906m2 và tổng số chỗ ngồi là 520 chỗ. Thực khách chỉ cần mua phiếu tại quầy và sau đó ra quầy đồ ăn nhận đồ. Các món ăn đa dạng từ đồ xào, chiên, nướng đến các món bún, xôi, đặc biệt có đặc sản mẹt gà thơm ngon.

Giờ mở cửa: 11:00 – 15:00